Khám phá SQL Server 2005 - Nguyễn, Thiên Bằng (Lao động Xã hội, 2008)
Giới thiệu SQL Server 2005. Những tính năng mới trong SQL Server 2005. Khái niệm về cơ sở dữ liệu. Thiết kế cơ sở dữ liệu và chuẩn hoá. Giới thiệu và cấu hình SQL Server Management Studio. Tạo cơ sở dữ liệu, bảng, view và quan hệ