Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp - Bùi Sỹ Tụng (Giáo dục, 2008)
Một số vấn đề chung về mục tiêu và nội dung của chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở lớp 12. Hướng dẫn thực hiện các chủ đề hoạt động