(untitled) - Bùi Sỹ Tụng; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2008)
Một số vấn đề chung về mục tiêu và nội dung của chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở lớp 12. Hướng dẫn thực hiện các chủ đề hoạt động
Thư mục: tr.134
Keywords: Hoạt động ngoại khoá; Lớp 12; Sách giáo viên; Phương pháp giáo dục