Thực hành thiết kế trang Web với Microsoft FrontPage - Nguyễn Trường Sinh (Giáo dục, 2000)
Hướng dẫn sử dụng chương trình Front Page 2000 để thiết kế các trang Web, website từ cơ bản đến nâng cao. Tổ chức và tạo một Website, định dạng và cải tiến các trang Web của bạn, các kỹ thuật tiên tiến với Website, xuất bản và cập nhật Web