Cơ sở tính toán cầu chịu tải trọng của động đất - Nguyễn, Viết Trung (Giao thông Vận tải, 2004)
Giới thiệu một số đặc trưng cơ bản của động đất, nguy cơ xảy ra động đất ở Việt Nam và trên thế giới, trình bày một số phương pháp tính toán động đất cho công trình cầu..