Giáo trình điện công trình - Trần, Thị Mỹ Hạnh (Xây dựng, 2009)
Khái niệm chung về môn học điện công trình; Giới thiệu về các loại thiết bị điện cơ bản trong công trình-phụ tải điện công trình. Nguồn điện của công trình. Tính toán các tham số cơ bản của hệ thống điện: Chống xét cho công trình kiến trúc. An toàn cung cấp và sử dụng điện. Hướng dẫn thiết kế cung cấp điện cho công trình