Kết cấu liên hợp thép - bêtông dùng trong nhà cao tầng - Phạm, Văn Hội (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Giới thiệu vài nét tổng quát về kết cấu liên hợp thép - bêtông, vật liệu, sàn, dầm, cột liên hợp thép - bê tông và một số sơ đồ kết cấu chịu lực của nhà cao tầng