Dạy và học tiếng anh thương mại điện tử - Hoàng Phương (Thanh niên, 2009)
Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức về tiếng Anh chủ đề thương mại điện tử cho học sinh, sinh viên. Đây là một chủ đề rất hẹp nhưng có nhiều từ, thuật ngữ mới, đang rất được chú trọng trên thương trường cũng như cuộc sống hàng ngày, Ngoài phần trình bày bằng tiếng Anh, cuốn sách còn được bổ sung phần tiếng Việt để các bạn so sánh, học và thực hành.