Giáo trình kỹ thuật thông tin quang - Phạm, Thị Minh Nguyệt (Nxb. Hà Nội, 2006)
Nội dung của giáo trình bao trong cáp sợi quang; ghép kênh theo bước sóng; các phương pháp lắp đặt, hàn nối và đo kiểm cáp sợi quang.