Mỗi người tiềm ẩn một tài năng - Lê, Thị Bừng (Thanh niên, 2003)
Trình bày về khái niệm, cấu trúc, các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển năng lực, tài năng, mối quan hệ giữa yếu tố tự nhiên, yếu tố xã hội và hoạt động cá nhân