Phương pháp tính ứng dụng trong tính toán kỹ thuật - Nguyễn, Hoài Sơn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Trình bày về các vấn đề sai số, nội suy - ngoại suy, phương trình phi tuyến một biến F(x)=0, hệ phương trình tuyến tính và phi tuyến, xử lý số liệu thực nghiệm, tích phân số, phương trình vi phân thường, tối ưu hoá ứng dụng trong phương pháp tính toán kỹ thuật