Thủ thuật Microsoft Outlook Hướng dẫn cách quản lý, tổ chức các cuộc họp trong Outlook - Lữ, Đức Hào (Thống kê, 2002)
Các chương trình ứng dụng trong Outlook, tổ chức các cuộc hẹn, họp, các tiếp xúc, sắp xếp, kế hoạch làm việc hợp lý ở ngoại tuyến cùng như trực tuyến...thông qua việc sử dụng các chương trình phần mềm ứng dụng microsoft Outlook