Hệ thống thông tin quang - Vũ, Văn San (Bưu điện, 2004)
Khái quát lịch sử ra đời thông tin quang; Sợi và cáp quang; Thiết bị phát quang, thiết bị thu quang; Thiết kế hệ thống thông tin quang; Hệ thống thông tin quang Coherent; Khái niệm, định nghĩa Đềxiben, cấu trúc ghép kênh SDH, hàm Bessel...