Hệ thống thông tin quang - Vũ, Văn San (Bưu điện, 2008)
Giới thiệu về hệ thống thông tin quang nhiều kênh, khuyếch đại sợi quang pha tạp Erbium, kỹ thuật bù tán sắc và mạng thông tin quang; Hệ thống thông tin quang Soliton