Hướng dẫn nối kết Microsoft Exchange Server và các tính năng cao cấp trong Outlook - Lữ, Đức Hào (Thống kê, 2002)
Những điểm cơ bản quan trọng trong Outlook, sử dụng tính năng truy cập của outlook và sử dụng Email, xem các trang Web, sử dụng tính năng bảo mật và mã hóa