ASP Databases (Trẻ, 2002)
Khái quát về ASP Databases như sử dụng ASP và ADO để đưa dữ liệu lên Web, cài đặt ASP và ADO, các recordset đơn giản - đọc dữ liệu, SQL cơ bản cho các recordset của ADO, các ứng dụng khác của Recordset đơn giản, các kết nối,...