Xây dựng và triển khai ứng dụng thương mại điện tử - Phạm, Hữu Khang (Lao động Xã hội, 2005)
Ưng dụng việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Java Seript phần mềm máy tính để xây dựng chiến lược thương mại điện tử qua mạng