(untitled) - Phạm, Đình Bảo; Phạm Đình Bảo. (Hà Nội, 1998)
Các phần tra cứu IC: Vi xử lý, servo, nguồn, loading, MDA, màu-chói, HI-FI audio, Video head AMP, OP-AMP, Normal audio. 2 bản phụ lục, tra cứu thuật ngữ và chữ viết tắt thường gặp trong VCR
Keywords: Sách tra cứu; Điện tử; IC