Cẩm nang sửa chữa máy DVD - VCD - Hoàn Vũ (Trẻ, 2003)
Nguồn hạ áp, mạch khuyếch đại cao tần, mạch D/A và âm thanh, hệ thống laer, hệ thống đồng bộ, mạch mô tơ, mạch điều khiển từ xa, những hư hỏng và sửa chữa các loại đầu máy phát đang thông dụng ngoài thị trường như Denon, JVC, Realitics, Mítsubishi,...