Staad.Pro2002 - Phần mềm tính kết cấu chuyên dụng - Ngô, Minh Đức (Xây dựng, 2004)
Giới thiệu những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cách sử dụng phần mềm Staad. Pro 2002 cho tính toán kết cáu các công trình xây dựng, giao thông, thuỷ lợi