Giáo trình kỹ thuật truyền hình - Đỗ, Hoàng Tiến (Giáo dục, 2009)
Tổng quan về hệ thống truyền hình số hiện đại cụ thể gồm: ánh sáng và màu sắc, nguyên lí truyền hình, truyền hình màu, truyền hình số và ảnh số, số hoá tín hiệu video, kĩ thuật nén video số, truyền dẫn tín hiệu truyền hình số...