Giáo trình kỹ thuật audio và video - Nguyễn, Tấn Phước (Hồng Đức, 2010)
Gồm khái niệm cơ bản về tín hiệu Audio; mạch khuyếch đại Audio biên độ nhỏ; mạch chọn lọc âm sắc; mạch khuyếch đại công suất; tổng quan về video; các tùy chọn trong kỹ thuật truyền hình; mã hóa hay định dạng video; nguyên lý của đài phát và máy thu hình; các loại màn hình hiển thị.