Tin học ứng dụng Pascal Fastfood,Tin học ứng dụng Pascal Fastfood - Lê, Xuân Đồng (Thống kê, 2002)
Ngôn ngữ lập trình Pascal như biến hằng và kiểu dữ liệu, các toán tử số học , nhận dữ liệu từ bàn phím phép chia số nguyên , biểu thức, vòng lặp,kiêủ dữ liệu liệt kê và miền con, mảng và ký tự, các hàm toán học thông dụng độ ưu tiên của các toán tử,thủ tục và hàm trong pascal,biểu ghi,tập hợp...