Sửa chữa thiết bị điện điện tử gia dụng - Nguyễn, Tấn Phước (Trẻ, 2004)
Giới thiệu các phương pháp sửa chữa hư hỏng đơn giản của các thiết bị điện tử gia dụng; Giới thiệu về mạch điện chiếu sáng, tính toán tải phụ, chon dây dẫn, các thiết bị điện, hệ thống điện trong tủ lạnh,....