Cẩm nang sửa chữa các loại đầu máy video - Lenk, John D (Trẻ, 1994)
Mô tả mục đích, chức năng, kiểu mạch và nguyên lý mạch. Tính năng, phương pháp xử lý sự cố và sửa chữa nhiều kiểu mẫu đầu máy video-cassette có độ trung thực cao và hệ cao cấp dùng trong gia đình