Ngôn ngữ lập trình C - Học và sử dụng - Dương Tử Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Gồm những khái niệm cơ bản của ngôn ngữ C, các phép toán và biểu thức, các toán lệnh có điều kiện, hàm và các cấp lưu trữ biến, bộ tiền xử lý, con trỏ và các phép toán trên con trỏ...