Tự học nhanh Adobe Dreamweaver CS4 cho người mới học - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2009)
Sách gồm 5 phần, trình bày nhiều cách khác nhau để xây dựng và thiết kế Website trong Dreamweaver CS4, bao gồm mở và tạo site; thêm đồ họa vào các trang Web; quản lý site; sử dụng Class Style, Tag Style và các layout CSS trong Dreamweaver CS4; tạo các bảng HTML; đóng khung các trang; áp dụng các khuôn mẫu để tạo nhanh các trang Web