Giáo trình tin học lý thuyết & bài tập - Nguyễn, Phương Lan (Lao động - Xã hội, 2006)
Trình bày những kiến thức cơ bản về lập trình Web bằng ngôn ngữ trong ASP 3.0, kiến thức về xây dựng ứng dụng thương mại e-commerce, kiến thức và công nghệ ASP.Net của Microsoft trong phiên bản Net mới nhất cùng các bài tập liên quan