Hỏi đáp về sửa chữa mô tơ - Lê, Đức Trung (Lao động - Xã hội, 2009)
Trình bày các nội dung kỹ thuật về bảo dưỡng và sửa chữa môtô một pha. Bảo dưỡng và sửa chữa động cơ điện KĐB ba pha. Bảo dưỡng và sửa chữa động cơ điện một chiều. Thí nghiệm kiểm tra sửa chữa máy điện