Kỹ thuật xây dựng ứng dụng ASP.net - Nguyễn, Văn Lân (Lao động - Xã hội, 2008)
Trình bày những kiến thức cơ bản nhằm giới thiệu đến thuộc tính, phương thức và cách sử dụng môi trường trực quan visual studio 2005, ứng dụng các phiên bản mới với những cải tiến tối ưu