C# 2005 - Phạm, Hữu Khang (Lao động Xã hội, 2008)
Những kiến thức cơ bản liên quan đến việc định nghĩa và cài đặt hướng đối tượng bằng ngôn ngữ lập trình C# trong ứng dụng thực tiễn và áp dụng chúng cho mô hình đối tượng một cách hiệu quả nhất