Về tính ngưỡng lễ hội cổ truyền - Ngô, Đức Thịnh (Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách nêu khái quát về tín ngưỡng dân gian các dân tộc ở Việt Nam và đi sâu nghiên cứu một số tín ngưỡng riêng lẻ. ... Ngoài ra còn có một số bài tổng thuật về tình hifnhnghieen cứu tín ngưỡng, lễ hội ở Việt Nam và ở nước ngoài.