The - Kosslyn, Stephen M. (Oxford University Press, 2006)
When we try to remember whether we left a window open or closed, do we actually see the window in our mind? If we do, does this mental image play a role in how we think? For almost a century, scientists have debated whether mental images play a functional role in cognition. In The Case for Mental Imagery, Stephen Kosslyn, William Thompson, and Giorgio Ganis present a complete and unified argument that mental images Imagery (Psychology),Visual Perception,Brain Thompson, William L.,Ganis, Giorgio 12142 23862 Vie 004.6 Th500 Ngô, Quỳnh Thu Ngô Quỳnh Thu 171 tr. Đánh giá hiệu năng mạng minh họa 24 cm Ngô, Quỳnh Thu Hà Nội Bách khoa - Hà Nội 2013 Mạng máy tính w1w Thiết kế và lắp ráp Thư mục: tr.171 Giới thiệu những khái niệm cơ bản nhất của đánh giá hiệu năng mạng, đề cập đến các kiến thức về xác xuất thống kê và các tiến trình ngẫu nhiên, trình bày các khái niệm về hàng đợi, mạng hàng đợi, chất lượng dịch vụ và các kĩ thuật mô phỏng cùng với các công cụ được sử dụng rộng rãi hiện nay Mạng máy tính,Thiết kế và lắp ráp 12143 9365 Vie 624.2028 Tr513 Nguyễn, Viết Trung Nguyễn Viết Trung 349 tr. Chẩn đoán công trình cầu hình vẽ, bảng 27 cm Nguyễn, Viết Trung Hà Nội Xây dựng 2010 Bridges w1w Cầu w1w Cầu Thư mục tham khảo: tr.345-346 Các vấn đề chung về chuẩn đoán công trình cầu. Kỹ thuật kiểm tra cầu thép, cầu bê tông cốt thép và cầu bê tông côt thép dự ứng lực. Các phương pháp và công nghệ chuẩn đoán cầu, thử nghiệm cầu Bridges,Cầu,Cầu 12144 12210 eng 0199281351 w1w 9780199281350 346.4204 R418 Abbey, Robert M. Robert M. Abbey, Mark B. Richards xxxii, 644 p. A 25 cm Abbey, Robert M.,Richards, Mark B. Oxford,New York Oxford University Press 2005 Conveyancing w1w Conveyancing w1w Land titles A Practical Approach to Conveyancing provides practical solutions to everyday problems encountered by conveyancing practitioners wishing to offer a cost-effective and efficient service. It contains key point summaries in every chapter; checklists; precedent documents; clauses and forms that provide the blueprint for highly effective procedural structures; detailed explanations on residential leasehold transactions and the contents of the modern lease; as well as a number of suggestions to save time and money Conveyancing,Conveyancing,Land titles Richards, Mark B. 12145 9485 Vie 363.45 B450 144 tr. Giáo dục phòng chống ma túy và chất gây nghiện trong trường Sư phạm đào tạo giáo viên trung học phổ thông Minh họa (ảnh màu) 19 cm Hà Nội Bộ Giáo dục và Đào tạo 2007 Narcotics, Control of w1w Viet Nam w1w Giáo dục học đường w1w Phòng chống tệ nạn ma túy Thư mục: tr.143 Sách cung cấp các kiến thức về ma tuý và chất gây nghiện, đồng thời cung cấp tình hình tệ nạn ma tuý và sự cần thiết phải giáo dục phòng chống ma tuý và chất gây nghiện cho học sinh sinh viên. Phần lớn nội dung sách tập trung vào việc giáo dục phòng chống ma tuý và chất gây nghiện thông qua các môn học ở trong đào tạo giáo viên THPT và trường THPT Narcotics, Control of,Viet Nam,Giáo dục học đường,Phòng chống tệ nạn ma túy Bộ Giáo dục và Đào tạo 12146 9526 eng Micheal Dean Micheal Dean 26 p. NewYork café Tài liệu số Micheal Dean Oxford Oxford University Press 2008 12147 23591 Vie 8935075930728 158 A103 Dương, Thu Ái Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh (biên soạn) 248 tr. Đạo lý người xưa 21 cm Dương, Thu Ái,Nguyễn, Kim Hanh Hà Nội Thời đại 2013 Đạo đức học w1w Kỹ năng sống w1w Thành công w1w Xử thế Trong đời sống của con người xưa cũng như nay, đạo lý là điều luôn luôn được mọi người đề cao, coi trọng. Đạo lý không những là giáo điều để mọi người noi theo mà còn là cái thước để đo sự hiểu biết cả về học thức lẫn nhận thức, tâm tính ngay thẳng hay gian trá của một người ra sao Đạo đức học,Kỹ năng sống,Thành công,Xử thế Nguyễn, Kim Hanh biên soạn 12148 12171 eng 0195692241 w1w 9780195692242 760 S109 Sarkar, N.N. N. N. Sarkar 478 p. Art and print production ill. (some col.) 25 cm Sarkar, N.N. New Delhi Oxford University Press 2008 Graphic arts This book is practical in its approach and addresses the requirements of students and practitioners. It identifies and defines their problems concretely, analyzes and suggests the solutions thereto, adapted to local needs, tastes and perceptions. A unique feature of this book is the treatment of the subject in the context of its applicability and the technology available in India at present or in the foreseeable future. This book will be extremely useful to students as well as practising executives in taking logical, result-oriented decisions on design selection Graphic arts 12149 9532 eng John Escott John Escott 26 p. The Big Story Tài liệu số John Escott Oxford Oxford University Press 2006 12150 12215 eng 0195168399 341.01 J102 Goldsmith, Jack L. Jack L. Goldsmith and Eric A. Posner 262 p. The limits of international law 24 cm Goldsmith, Jack L.,Posner, Eric A. Oxford,New York Oxford University Press 2005 International law w1w International law In this book, Jack Goldsmith and Eric Posner argue that international law matters but that it is less powerful and less significant than public officials, legal experts, and the media believe. International law, they contend, is simply a product of states pursuing their interests on the international stage. It does not pull states towards compliance contrary to their interests, and the possibilities for what it can achieve are limited. It follows that many global problems are simply unsolvable International law,International law Posner, Eric A. 12151 9654 Vie 005.07 K305 Quách, Tất Kiên Môn Tin học Quách Tất Kiên 172 tr. Sách bồi dưỡng sinh viên cao đẳng sư phạm và giáo viên trung học cơ sở về đổi mới chương trình và sách giáo khoa Minh họa 24 cm Quách, Tất Kiên,Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vụ Giáo dục Trung học. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS Hà Nội Nxb. Hà Nội 2006 Tin học w1w Trung học cơ sở w1w Sách bồi dưỡng Tài liệu bồi dưỡng có cấu trúc 2 phần: Phần 1: Những vấn đề chung về đổi mới giáo dục THCS. Phần 2: Những đổi mới cơ bản của chương trình, SGK môn học THCS Tin học,Trung học cơ sở,Sách bồi dưỡng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vụ Giáo dục Trung học. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS 12152 9292 Vie 657 K250T 209 tr. Kế toán đại cương bảng, hình vẽ 24 cm Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh 2009 Kế toán Nêu lên bản chất và đối tượng của kế toán; báo cáo tài chính; tài khoản và ghi sổ kép; tính giá các đối tượng kế toán; kế toán quá trình sản xuất kinh doanh; chứng từ, sổ sách kế toán và kiểm kê; kiểm tra kế toán Kế toán Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh Khoa Kinh tế Bộ môn Kế toán - Kiểm toán 12153 11915 eng 019512376X w1w 9780195123760 004.22 K109 Miller, Karen using the Intel pentium Karen Miller 335 p. An ill. 25 cm Miller, Karen New York Oxford University Press 1999 Computer architecture w1w Assembler language (Computer program language) This approach enables students to build on previous knowledge and allows them to write programs from the beginning of the course. Topics covered include basic computer organization, data representation, data structures, the assembly process, exception handling, and more. Examples are developed using the very popular Intel Pentium architecture; however, the concepts covered are valid with any system.