Giáo trình tin học - Hồ, Sỹ Đàm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Giới thiệu về turbo Pascal. Các kiểu dữ liệu và những câu lệnh. Mảng và chương trình con. kiểu xây, tập hợp, bản ghi, kiểu tệp. Sử dụng Turbo Pascal cho đồ hoạ