Thực hành lập trình Turbo Pascal 7.0 - Hoàng Hồng (Giao thông Vận tải, 2007)
Tài liệu gồm 13 chương: Từ chương 1 đến chương 5 là phần Pascal cơ bản, giới thiệu các khái niệm cơ bản, các cấu trúc lập trình, chương trình con... Từ chương 5 đến chưong 7 giới thiệu các kiểu dữ liệu ...Sách dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học sinh các trường và những ai muốn quan tâm đến Turbo Pascal