Giáo trình tin học - Hồ, Sỹ Đàm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Kiến thức chung về tin học. Các phương pháp xử lý thông tin bằng máy tính điện tử. Hệ điều hành MS-DOS, Windows 95, Winword 6.0. Các phương pháp soạn thảo văn bản và lập trình