Cơ sở khoa học công nghệ chuyển gen ở thực vật - Lê, Thị Ánh Hồng (Nông nghiệp, 1999)
Cơ sở khoa học và những tiến bộ về công nghệ di truyền, ứng dụng trong việc chọn tạo giống cây trồng có khả năng chống chịu cao, phẩm chất tốt dựa trên những cải tiến về gen