Giáo trình quản lý ngân sách nhà nước - Phương, Thị Hồng Hà (Nxb. Hà Nội, 2006)
Trình bày khái niệm, đặc điểm, chức năng, vai trò và tổ chức hệ thống ngân sách nhà nước, thu-chi ngân sách nhà nước, lập, chấp hành và quyết toán ngân hàng nhà nước