Một số rau dại ăn được ở Việt Nam - Nguyễn, Tiến Bân (Quân đội nhân dân, 2007)
Vai trò của rau xanh trong đời sống hàng ngày. Cấp cứu khi bị ngộ độc do ăn phải rau, nấm độc, cách chế biến rau rừng. Danh mục, đặc điểm, quy cách chế biến của 128 loại rau dại ăn được thông dụng dùng cho bộ đội khi hành quân và đóng ở rừng