Kỹ thuật trồng rau sạch - Tạ, Thu Cúc (Phụ nữ, 2008)
Giới thiệu chung về giá trị dinh dưỡng, ý nghĩa kinh tế, đặc điểm thực vật học, giống,... và kĩ thuật trồng đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu đũa, cà chua, dưa chuột