Dàn trang, xử lý text trong PageMaker - Lữ, Đức Hào (Thống kê, 2002)
Gồm dàn trang với PageMaket, tạo các đường lưới và sắp xếp số trang, định dạng text và xử lý văn bản, định dạng các kiểu chữ và kiểu in trong PageMaket