Giáo trình tin học đại cương - Tạ, Minh Châu (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Tin học cơ bản và hệ điều hành. Kiến thức cơ bản về mạng máy tính, internet. Lí thuyết ngôn ngữ lập trình Visual Basic 6.0. ứng dụng kinh doanh, quản lý cơ sở dữ liệu, tin học quản lí