Từng bước học lập trình Visual C++.Net - Phương Lan (Lao động Xã hội, 2002)
Hướng dẫn phương pháp lập trình với phầm mềm Visual C++.net: Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng, biến và toán tử, sử dụng hàm, mở rộng lớp và đối tượng, kế thừa, kiểu dữ liệu giá trị...