(untitled) - Nguyễn, Văn Hoài; Nguyễn Văn Hoài ; Nguyễn Đạt Phúc (Hà Nội, 2005)
Hướng dẫn cài đặt mã Visual Basic. NET, viết mã Visual Basic. NET. Điều khiển luồng chương trình qua ứng dụng với các vòng lặp và cấu trúc rẽ nhánh, tạo các màn hình và các cửa sổ hữu ích, tạo các điều khiển riêng, tạo các menu riêng, làm việc với đồ hoạ
Keywords: Ngôn ngữ lập trình Visual Basic; Visual Basic.Net