Hướng dẫn phòng và diệt virút máy tính - Nguyễn, Thành Cương (Thống kê, 2009)
Tổng quan về virus máy tính. Các hình thức phá hoại của virus máy tính. Tính chất và công nghệ sử dụng tạo virus. Phòng chống virus máy tính. Giới thiệu các chương trình diệt virus nổi tiếng như: Bkav, Kaspertsky Antivirus Version 2009, Norton Antivirus 2009