Sử dụng bền vững đất trong nông nghiệp - Đào, Lệ Hằng (Nxb. Hà Nội, 2008)
Gồm các kiến thức cơ bản về: môi trường và sinh thái học, môi trường sinh thái và nông nghiệp bền vững, các giải pháp khi sử dụng và khai thác đất đai giúp phát triển các hệ thống nông nghiệp bền vững tránh ô nhiễm đất và bảo vệ môi trường đất