Đất và môi trường - Lê Văn Khoa (Giáo Dục, 2000)
Nội dung sách giới thiệu sự hình thành đất và các tính chất, đất và các vấn đề môi trường như: xói mòn, độ chặt của đất, axit hóa và mặn hóa môi trường đất, ô nhiễm môi trường đất