Tự học lập trình VisualBasic Version 5 - Phạm, Thùy Nhân (Nxb. Đồng Nai, 1998)
Tóm tắt các lệnh menu và chức năng của các công cụ nằm trong thanh công cụ General dùng để tạo đối tượng; Những bài tập thực hành từ đơn giản đến phức tạp giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ lập trình