Một số văn bản về cải cách hành chính (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu các quy định chung về cải cách bộ máy - quy chế làm việc, thủ tục hành chính, các quy định về đổi mới đội ngũ cán bộ, công chức, quy định về cải cách tài chính công