Nền và móng - Phan, Hồng Quân (Giáo dục, 2007)
Khái niệm chung về móng và nền. Những nội dung cơ bản trong tính toán, cấu tạo và thiết kế các dạng móng công trình và thiết kế xử lí nền theo các phương pháp phổ biến hiện nay. Phân tích cọc chịu tải trọng ngang